Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสถานที่
ผู้สนับสนุน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

เดอ ลานนาเชียงใหม่

เดอ ลานนาเชียงใหม่
รหัส : HNP14H011
ชื่อ : เดอ ลานนาเชียงใหม่
รายละเอียด

De Lanna Hotel โรงแรมสไตล์บูติกขนาดกะทัดรัด 35 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลาง "เขตเมืองเก่า" ของเชียงใหม่ ริมถนนอินทวโรรส เยื้องๆกับวัดพระสิงห์ ให้บรรยากาศนิ่งสงบ เป็นส่วนตัว ห้อมล้อมด้วยสวนเขียวขนาดย่อม บ่อปลาคาร์ฟตัวโต และสระว่ายน้ำสีคราม จนผู้มาเยือนเปรียบเปรยว่าเหมือน โอเอซิสใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่โลกสามารถหมุนไปอย่างช้าๆ ตามจังหวะของเราเองได้ พื้นที่ 1 ไร่เศษได้ถูกออกแบบอย่างปราณีต ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย อาคารครึ่งตึกครึ่งไม้แบบเก่า 3 ชั้น ได้ถูกสรรสร้างให้เข้ากับ คอนเซปต์และการใช้งานได้อย่างลงตัว ทุกห้องมีระเบียงชานพักไม้ส่วนตัว ให้ผู้มาเยือนได้นั่งผ่อนคลายชมบรรยากาศ สวนและสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องน้ำผนังปูนเปลือย, กระจกหน้าต่างโบราณสีสันสดใส เชื่อมต่ออารมณ์ของแต่ละห้อง สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นล้านนาได้เป็นอย่างดี ในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ความสบายในระดับโรงแรม 4 ดาวจากโรงแรม De Lanna อาคันตุกะผู้มาเยือนสามารถ เดินเท้าเพียง 2นาทีเพื่อไปนมัสการ "พระสิงห์" พระคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ได้ที่วัดพระสิงห์ ซึ่งอยู่เยื้องกับโรงแรม หรือไปเดินเล่นชมงานศิลป์ และของทำมือที่ "ถนนคนเดิน" ในบ่ายวันอาทิตย์ หรือจะเดินเล่นชมวัดวาอารามเก่าแก่ ที่เรียงรายอยู่บนถนนราชดำเนิน แล้วกลับมานั่งจิบเครื่องดื่มโปรดริมสระยามเย็น De Lanna Hotel ยังได้ให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงาน เพื่อสิ่งแวดล้อมโดยการใช้ระบบ Solar Collectorโรงแรมบูติกแห่งนี้ให้บริการห้องพักไทยร่วมสมัยมีระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อีกทั้งมีสระว่ายน้ำเค็มและห้องอาหาร โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากถนนคนเดินวันอาทิตย์โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องพักปรับอากาศกว้างขวาง มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ศิลปะไทยล้านนา อีกทั้งมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการสัญญาณเคเบิลและเครื่องเล่นดีวีดี รวมทั้งห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำสมุนไพรไทย
 
 
โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากอนุสาวรีย์สามกษัตริย์และศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมเชียงใหม่ 300 เมตร ส่วนสนามบินนานาชาติเชียงใหม่อยู่ห่างจากโรงแรม 3 กิโลเมตรiผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวด บริการที่ศูนย์บริการธุรกิจ หรือบริการเตรียมการสำหรับการท่องเที่ยวและการเดินทางได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ ตลอดจนบริการรถรับส่งสนามบินได้ตามต้องการ
 
 
ณ ห้องอาหาร De Lanna Restaurant ของโรงแรมแห่งนี้ มีบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ และมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ และสามารถเลือกรับบริการรูมเซอร์วิสได้ตามต้องการ
 
 
 
 
De Lanna Hotel
44 Intawarorot Rd. 
T.Sriphum Muang Chiangmai 50200
Tel. (66) 053-326266, (66) 053-326278, (66) 053-326279
Fax. (66) 053-326277 
reservation@delannahotel.com 
pao_brother@hotmail.com
www.delannahotel.com